Nhận làm seo website

Kinh nghiệm và năng lực thực hiện dịch vụ SEO Google

Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ SEO web từ khi Google mới bắt đầu thịnh hành. Ban đầu, thường là các website thương mại điện tử quảng bá web (dịch vụ seo). SEO là giải pháp, cách thức tối ưu cho dịch vụ hosting thiết kế web của chúng tôi để mang lại hiệu quả thiết thực cho người dùng tạo cho người dùng khẳng định thương hiệu của bạn trên internet.

Chúng tôi đã thực hiện hoàn tất các dự án SEO cho hơn 100 khách hàng.Viet SEO là một trong những công ty ra đời trong giai đoạn ngành dịch vụ SEO cạnh tranh cao.

Điều đó càng khẳng định thêm sự nổ lực không ngừng và chỗ đứng dịch vụ SEO của chúng tôi trên thị trường SEO Việt Nam.

Đa dạng các gói SEO web cho mọi lĩnh vực

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Viet SEO sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO để phù hợp hơn với nhiều ngành nghề, nhiều đối tượng khách hàng cho việc đầu tư của mỗi công ty khác nhau.

Tại Việt Nam đã có nhiều ngành nghề đi tiên phong trong dịch vụ SEO như ngành du lịch, ràm cửa, bất động sản nhưng sử dụng dịch vụ SEO của công ty ở nước ngoài. Tuy nhiên, do địa lý và bất đồng ngôn ngữ cũng như giá cả nên có nhiều hạn chế.

Kể từ năm 2010 khách hàng mới tiếp xúc với các dịch vụ SEO tại Việt Nam và tìm kiếm các dịch vụ SEO tại Việt Nam giống như một đối tác để thực hiện chiến lược cho công ty mình. Viet SEO nhận seo từ khóa giá rẻ cho các cá nhân kinh doanh quy mô vừa và nhỏ với giá thành hợp lý và linh hoạt nhất.

Từ đó cải thiện sự xuất hiện của cửa hàng của bạn trên SERP (kết quả tìm kiếm trên Google) và vượt qua đối thủ

– Xây dựng nội dung chất lượng, độc nhất để phục vụ người dùng.

– Local SEO: tăng độ nhận diện thương hiệu tại địa phương

– Xây dựng hoặc tái thiết kế lại website

An toàn và bền vững

– Tuân thủ thuật toán quan trọng của Google.

– Tối ưu nội dung chuẩn SEO song song đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng

– Kết hợp đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng viết nội dung cần thiết.

- Áp dụng kỹ thuật SEO sạch, không phụ thuộc vào quá nhiều nội dung hoặc quá nhiều backlink.

SEO website có khó không?

* Tăng trưởng doanh thu từ tiếp thị trực tuyến.

- SEO tổng thể có nhiều từ khóa phụ rộng các vấn đề khách hàng tìm kiếm. Chúng ta có thể dựa vào các công cụ hỗ trợ như Google Keyword Planner để lập danh sách từ khóa.

– Phương pháp bám theo giá trị cốt lõi của Google, duy trì thứ hạng ổn định trên các trang web kết quả tìm kiếm

– Tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự, giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung hơn mang lại chuyển đổi cao.

- Danh sách từ khóa được chọn lọc kỹ càng, giúp công ty tiếp cận tới khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều hơn. Tăng khả năng chuyển đổi tạo ra doanh thu cho công ty.Lợi ích của SEO website. Tổng thể

Nhận làm seo website
Từ khóa SEO là từ và cụm từ khóa trong content website giúp mọi người có thể tìm thấy trang web thông qua các truy vấn tìm kiếm. Một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ “nói cùng ngôn ngữ” với khách hàng tiềm năng thông qua content – nhưng để dẫn dắt được khách hàng đến được website, ban cần từ khóa SEO kết nối giữa truy vấn người dùng và content trang web. Đây là lý do tại sao phát triển danh sách từ khóa là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong dịch vụ SEO nói chung và dịch vụ SEO từ khóa nói riêng. Vì các từ khóa sẽ là nền tảng cho tất cả các nỗ lực triển khai SEO khác, rất đáng để dành thời gian và đầu tư để đảm bảo các từ khóa SEO của bạn được chắt lọc và sẽ tạo ra hiệu quả.

Thu hút hàng nghìn lượt traffic hàng tháng, tăng khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và chuyển họ thành những khách hàng thật sự.

An toàn với thuật toán: SEO Tổng thể giúp website bạn hạn chế với các thuật toán của Google. Vì không phải tập trung vào 1 số từ khóa nhất định.

Bền vững, lâu dài: SEO Tổng thể giúp bạn ở TOP lâu hơn vì phương pháp này tự nhiên, tuân thủ các chính sách của Google qua đó mang lại cho công ty nguồn khách hàng ổn định, lâu dài.Bạn mong muốn học cách SEO website lên top Google nhưng …

Bạn không biết bắt đầu học từ đâu?
Quá nhiều tài liệu về hướng dẫn SEO web trên Internet khiến bạn bị bối rối?

Chúng tôi thấu hiểu và đã gặp nhiều trường hợp như bạn. Nhiều người học SEO nhưng chẳng đem lại kết quả gì. Cũng có nhiều người tự học SEO, tích lũy kinh nghiệm và đã thành công. Giờ đây tôi cùng với đội ngũ của bạn đã xây dựng nên thương hiệu Viet SEO uy tín trong giới SEO.

Hơn ai hết, tôi hiểu thứ bạn thật sự cần đầu tiên không phải là đống tài liệu đó mà là, một LỘ TRÌNH. Có một hệ thống kiến thức rõ ràng sẽ mang lại cho bạn:

- Có nền tảng SEO chắc chắc và tự tin áp dụng cho dự án của bạn.
Nắm được tất cả các đầu công việc cần thực hiện trong SEO website
Hiểu rõ gốc rễ vấn đề, biết bản thân đã học được gì, kiến thức nào cần bổ sung thêm
- Tìm hiểu và tránh được các lỗi SEO, vi phạm các quy tắc của Google.

Với 10 Chương, tôi tin chắc rằng bài viết hướng dẫn SEO website cho người mới bắt đầu này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc học SEO của bạn!

Tìm ra cách phổ biến nhất mà mọi người tìm kiếm về doanh nghiệp bạn

Có rất nhiều cách thức để người dùng tìm kiếm thông tin công ty của bạn trên mạng.

Ví dụ: Họ có thể tìm doanh nghiệp bạn bằng cách sử dụng từ và cụm từ hay một số người khác thì không.

Vì vậy, bước đầu tiên là tìm ra cách phổ biến nhất mà mọi người tìm kiếm những gì doanh nghiệp bạn làm.

Có thể là những ý tưởng. Nhưng hãy bắt đầu bằng cách thực hiện tìm kiếm trên Google. Bạn hãy sử dụng một trong các từ hoặc cụm từ trong về doanh nghiệp. Cụm từ này có thể là vô lý hay dài dòng.

Bạn tìm kiếm các cụm từ được liệt kê trong tiêu đề và thống kê xem cụm từ nào là quan trọng.

Một điều quan trọng là các website có xu hướng tối ưu hóa title tags cho SEO. Vì vậy, không có gì đảm bảo rằng đó là 100% khách hàng đang nghĩ về bạn.

Để tăng tính chính xác cho từ khóa, bạn có thể xác định lại mức độ quan trọng của nó trong Ahrefs Keywords Explorer.

Nói cách khác, mỗi website nhận được traffic từ hàng trăm từ khóa. Điều đó có nghĩa là không phải ai cũng nhập một từ khóa đơn giản vào Google khi tìm kiếm điều họ cần. Những người khác nhau có thể dùng các từ khóa khác nhau để tìm kiếm thông tin.

Bạn có thể bắt đầu hiểu những từ khóa khác này là gì bằng cách phân tích thêm kết quả tìm kiếm của Google. Tìm kiếm thêm các cụm từ tương tự và có ý nghĩa liên quan bật lên lặp đi lặp lại.

Báo cáo này hiển thị các từ khóa mà 10 trang xếp hạng hàng đầu cũng xếp hạng từ đó bạn có thể phân tích website đối thủ đang target từ khóa nào. Phương pháp này cho bạn thêm nhiều từ khóa gợi ý.

Vì vậy, để thu hẹp mọi thứ chỉ với các kết quả siêu phù hợp, bạn nên lấy 2-3 trang xếp hạng hàng đầu có ý nghĩa liên quan nhất và dán chúng vào công cụ Ahrefs Content Gap. Điều đó sẽ tiết lộ các từ khóa phổ biến mà tất cả các trang đó xếp hạng.
Đi sâu hơn vào các tìm kiếm chi tiết mà khách hàng đang thực hiện

Bạn đã biết cách mọi người tìm kiếm doanh nghiệp bạn. Bây giờ, đến lúc bạn nghiên cứu sâu hơn về các tìm kiếm chi tiết mà mọi người thực hiện liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Cách đơn giản để xem hành vi tìm kiếm của người dùng là dùng Google Suggest. Bạn vào Google và gõ một chữ đầu, bạn chờ đợi một lúc. Google sẽ liệt kê các từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm ra. Google sẽ ngay lập tức đề xuất một số cụm từ tìm kiếm bổ sung mà mọi người đã sử dụng:

Tìm các chủ đề phổ biến và hấp dẫn trong lĩnh vực

Content Marketing là nghệ thuật tạo nội dung hữu ích và có giá trị để thu hút khách hàng mục tiêu. Hãy tìm ra những chủ đề nào phổ biến và hấp dẫn trong lĩnh vực của bạn từ đó tạo nội dung liên quan đến các chủ đề đã nói.
- Tìm kiếm theo nghĩa đen của các từ khóa.

Kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ từ khóa chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thứ để bắt đầu, nhưng vẫn chưa đủ.

Nhận làm seo website

Làm điều này trực tiếp tuy là rất tốt, nhưng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian.

Vì vậy, đây là một số nơi trên internet bạn có thể tìm thấy những từ mà mọi người sử dụng khi nói về chủ đề bạn quan tâm:

- Các web diễn đàn là nơi mà nhiều người trao đổi về lĩnh vực kinh doanh của bạn.

- Các nhóm facebook hầu như có đầy đủ mọi thứ, mọi ngành nghề.

– Bất kỳ trang web hoặc mạng xã hội nào có số lượng lớn khách truy cập và nội dung do người dùng tạo đều có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng và ý tưởng từ khóa.

- Các tệp âm thanh, video cũng là nguồn cảm hứng tạo ra ý tưởng từ khóa.

Hiểu các số liệu đằng sau các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu

Đa số mọi người tập trung hoàn toàn vào hai số liệu sau khi thực hiện nghiên cứu từ khóa:

Search Volume (số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng) và Độ khó của từ khóa (ước tính mức độ dễ hoặc khó xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho cụm từ đó).

Hai số liệu này rất quan trọng vì chúng cung cấp những thông tin hữu ích về tiềm năng của từ khóa và mức độ khó xếp hạng của từ khóa.

Tuy nhiên, thay vì chỉ nhìn vào Search Volume, bạn nên cố gắng tìm ra tiềm năng lưu lượng thực sự cho mỗi từ khóa. Bằng cách đó, bạn tập trung nỗ lực vào việc xếp hạng cho những trang có khả năng mang lại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều nhất theo cách của bạn.

Trong quá trình SEO website bạn cần thường xuyên check từ khóa để theo dõi kết quả và sự biến đổi về thứ hạng từ khóa. Từ đó đưa ra giải pháp xử lý kịp thời đối với những keyword bị rớt.
* Nghiên cứu và phân tích các từ khóa - Keyword Research.

Keyword research là một khía cạnh thiết yếu của SEO. Nói cụ thể hơn, nó là quá trình tìm kiếm từ khóa mà bạn muốn đạt được các thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing! và các trang website khác lập thứ hạng trên trang SERP dựa trên các thuật toán xếp hạng khác nhau.

Vậy các máy tìm kiếm này có công bố các thuật toán sắp xếp không?

Google sử dụng hơn 200 yếu tố xếp hạng. Mặc dù bạn đã biết đến kha khá trong số chúng như:

1. Nội dung bài viết chất lượng.
Số lượng và chất lượng backlinks
3. Các kỹ thuật tăng tốc độ tải trang, …

Tuy nhiên, nhiều yếu tố xếp hạng khác vẫn được giữ bí mật và không một SEOer nào có thể khẳng định chắc chắn rằng họ có thể nắm được toàn bộ các yếu tố này.

Các bạn không cần phải hiểu rõ các yếu tố để tăng thứ hạng cho trang web của công ty mình. Để hiểu SEO website là gì, hãy tưởng tượng nó như một bát súp. Tôi sẽ dùng hình ảnh này để mô tả như sau:


Có Các yếu tố cấu tạo nên SEO website: backlink, content và technical trong website

Có 3 phần cấu tạo quan trọng:

Cái bát: Đại diện cho những kỹ thuật onpage của website. Nếu không có cái bát thích hợp, đúng kích cỡ để lượng súp đã nấu, súp sẽ tràn ra khắp bàn, đúng không nào?
Súp: đại diện cho content của trang web của công ty bạn – đó là phần quan trọng nhất. Content kém chất lượng khiến trang web có thứ hạng thấp.
Gia vị: đại diện cho các backlink chất lượng, làm tăng tính thẩm quyền và độ uy tín (authority và trust) của trang web. Thành phần cuối cùng để làm cho súp SEO của bạn hoàn hảo.

Người dùng internet sử dụng các bộ máy tìm kiếm khi họ đang tìm thông tin, sản phẩm hay dịch vụ. Hẳn, bạn sẽ muốn doanh nghiệp mình xuất hiện khi người dùng search các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn phải không?

Thế thì không quan trọng bạn đang bán sản phẩm, dịch vụ, blog hay bất cứ thứ gì khác, SEO web là điều bắt buộc bạn cần làm để người dùng tìm thấy doanh nghiệp bạn!

Nếu được thực hiện đúng cách, SEO web sẽ cải thiện thứ hạng website bạn trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs – Search Engine Result Pages). Thứ hạng cao hơn có nghĩa là lượng truy cập vào web của bạn cao hơn. Từ đó, SEO mang lại giá trị chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực thụ.

Tóm lại thì, nếu bạn muốn đạt được thành công cùng trang web của bạn, bạn cần phải thực hiện công việc SEO.

Học SEO website sao cho hiệu quả?

Ngay cả những thay đổi nhỏ và cơ bản cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách mà các bộ máy tìm kiếm “quét” trang web của công ty bạn.

Trong hướng dẫn SEO web cơ bản dành cho người mới bắt đầu này, tôi sẽ bao quát tất cả các chủ đề quan trọng và kiến ​​thức cơ bản về cách SEO top Google để bạn có thể tự học seo và phát triển hơn khi làm SEO.

Có thể các bạn sẽ hỏi làm thế nào để học SEO hiệu quả? Câu trả lời đơn giản là các bạn phải thường xuyên nghiên cứu và áp dụng SEO thực tiễn cho các website demo.

Tin tốt là bạn dễ dàng tìm thấy hàng tấn thông tin miễn phí trên internet (bao gồm cả hướng dẫn SEO website này). Nhưng bạn nên chọn lựa và áp dụng một cách khôn ngoan. Ngoài ra, bạn có thể tham dự các khóa đào tạo SEO tại các trung tâm SEO uy tín để update kiến thức mới nhất!

SEO onpage - Tối ưu các yếu tố bên trong website.

SEO onpage gồm các kĩ thuật tối ưu được thực hiện ngay trên chính website nhằm làm tăng thứ hạng – từ tối ưu hóa content đến các gốc cạnh kỹ thuật như:

- Lập danh sách từ khóa: Tìm hiểu xem khách hàng dùng cụm từ nào để tìm thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp mình.
Meta description: Mô tả sơ bộ về nội dung trang và kêu gọi người dùng click vào bài viết trên website
Tối ưu tiêu đề trang (title): Đặt tiêu đề hấp dẫn, chứa từ khóa và kích thích người đọc click vào trang để tìm hiểu thêm
- Cấu trúc liên kết (link url): văn bản các liên kết cần được viết ngắn gọn, dễ nhớ và có chứa từ khóa trong đó.
Content: Cung cấp tin tức nội dung chất lượng và phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng
Dữ liệu có cấu trúc (structured data): Cung cấp tin tức theo cấu trúc cụ thể sẽ hỗ trợ Google bot hiểu rõ hơn nội dung website
- Trải nghiệm người dùng (UI/UX): Hãy chắc chắn rằng khách hàng dể dàng nắm được bố cục của website. Các phần của website càng rõ ràng càng tốt.

… và còn nhiều phần nữa mà tôi sẽ đề cập đến trong chương 3 của bài viết hướng dẫn SEO web này.
SEO Offpage (off-site)

SEO offpage bao gồm tất cả các hoạt động bạn có thể làm để cải thiện authority SEO web thông qua backlink từ các trang web khác. Có nhiều cách thức để bạn xây tiềm kiếm backlink:

Triển khai email outreach
2. Viết các bài comment trên các blog.
3. Đăng bài lên các mạng xã hội.
Hợp tác với các influencer
Vết content có giá trị, để mọi người yêu thích và trỏ link dẫn về website của cửa hàng của bạnRiêng 2 phần Entity và Technical, tôi sẽ hướng dẫn kĩ hơn ở chương sau.
* Các phương pháp SEO: SEO mũ trắng - SEO mũ đen - SEO mũ xám.

Các thuật ngữ mũ đen, mũ trắng được sử dụng đầu tiên ở các nước Châu Âu. Ý nói là người tốt hoặc xấu. Nhưng hai khái niệm này thường không có ranh giới rõ ràng.

SEO mũ trắng (White Hat SEO)

SEO “mũ trắng” là một chiến lược SEO dài hạn và đúng đắn được thiết kế nên để cải thiện trải nghiệm khách hàng với các kĩ thuật:

1. Nội dung bài viết chất lượng. và có ý nghĩa liên quan
2. Kiểm tra SEO audit nhiều lần.
3. Xây dựng liên kết chất lượng (backlink có chất lượng).

Ngoài ra, người ta còn nhận xét có SEO mũ xám, giao thoa giữa SEO mũ trắng và SEO mũ đen - Gray hat SEO.

Kỹ thuật SEO mũ xám không được Google xác định rõ ràng nên bạn có thể thu được hàng ngàn người dùng đến trang web. Trong khi không bị phạt hoặc mất top của bạn vào một ngày nào đó.

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng SEO vẫn luôn tranh cãi về việc chọn lựa trường phái SEO nào. Việc lựa chọn này phụ thuộc vào các yếu tố then chốt:

Thời gian triển khai & thấy được hiệu quả
Lĩnh vực kinh doanh
Chiến lược ngắn hạn – dài hạn

Các yếu tố xếp hạng từ khóa của một website.


Trên hết, một số yếu tố thì quan trọng hơn những cái khác.

Bạn không cần phải biết tất cả các yếu tố xếp hạng để học SEO web. Nhưng có kiến thức tổng quan thì vẫn tốt hơn, phải không?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất, hồ sơ backlink (backlink profile) được tạo nên dựa trên số lượng và chất lượng của các backlink dẫn đến trang web của công ty bạn. Google có một cái nhìn ước chừng về website’s authority. Mỗi backlink về cơ bản không khác gì một câu văn trích gọn.

Một số yếu tố xếp hạng quan trọng khác bao gồm (không theo thứ tự):

1. Cách sử dụng các từ khóa chính và từ khóa ngữa nghĩa (LSI).
2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https.
Backlink liên quan
Ngữ pháp và chính tả
Thẩm quyền/ uy tín của website
Social share
Tuổi đời tên miền (domain) website
AMP
8. Sắp xếp bố cục website, tăng trải nghiệm khách hàng.

Yếu tố xếp hạng website thường được chia thành 2 thành phần chính. Đó là SEO onpage và SEO offpage (link building, social share, forum comment, blog post...).
Cách mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm

Điểm chính của SEO là thân thiện với cả người dùng và các bộ máy tìm kiếm. Nếu bạn đầu tư tất cả tiền bạc và thời gian của bạn vào kỹ thuật SEO nâng cao, điều này rất tốt.

Nếu người dùng web của bạn cảm giác khó khăn khi thao tác thì thứ hạng website của bạn cũng bị ảnh hưởng. Trải nghiệm của người dùng luôn là một ưu tiên số một. Hình ảnh dưới đây đại diện cho một trong những hành trình người dùng phổ biến trong Tìm kiếm của Google:

Các tương tác với các bộ máy tìm kiếm đã phát triển qua nhiều năm. Tuy nhiên, các bước thì vẫn giữ nguyên:

Người dùng đang cần một giải pháp, thông tin hoặc câu trả lời
Họ nhập nhu cầu dưới dạng truy vấn (từ khóa) vào bộ máy tìm kiếm
3. Các trang web phù hợp với yêu cầu nhất được trả về.
4. Khách hàng nhấp vào các website để xem chi tiết.
Xem sơ qua các trang web để tìm câu trả lời
Xem qua nhiều kết quả hơn trên trang kết quả tìm kiếm 1 và / hoặc thay đổi truy vấn tìm kiếm, nếu câu trả lời được tìm thấy.

* Thị trường/ thị phần các máy tìm kiếm.Đa số các trang web trên toàn thế giới đều đang được cập nhật hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Điều này chứng tỏ internet phát triển mỗi ngày.

Khi các trang web mới ra đời và công cụ tìm kiếm đổi mới lập chỉ mục, kết quả tìm kiếm tự nhiên có thể thay đổi.

Các thuật toán của Google không ngừng cải tiến và thay đổi. Các chỉnh sửa nhỏ có thể không gây ra điều gì đáng kể, nhưng một bản cập nhật thuật toán lớn thì tác động không khác gì một trận động đất.

Điều mà tôi đang cố gắng nói là: ngay cả khi bạn là người chiến thắng – top #1 Google, vị trí của bạn có thể bị thay thế bởi các đối thủ vào một ngày nào đó.

Trong biểu đồ bên dưới, bạn có thể thấy tầm quan trọng của thứ hạng cao nhất trong Google phụ thuộc vào phân phối CTR tự nhiên của họ cho tháng 5 năm 2019 (dựa trên dữ liệu của Advanced Web Ranking).
SERP Feature

SERP Feature bao gồm tất cả các kết quả hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm SERP, không phải là kết quả Organic Search.

Tìm hiểu những gì người dùng đang tìm kiếm

Bạn cần tìm kiếm chủ đề mà mọi người đang quan tâm.
Bạn tìm ra những chi tiết độc đáo, khác biệt.
Bạn có thể cập nhật lại các bài viết để có nội dung tốt hơn.
Thời điểm bạn đăng bài viết có phù hợp?

Đây là những câu hỏi lớn trước khi bạn bắt đầu viết, cho dù đó là một blog hay một trang landing page.

Có nhiều cách thức để tìm ra lời đáp cho các câu hỏi trên.

Keyword Research là một phần bắt buộc. Cách research từ khóa hiệu quả sẽ được đề cập rõ hơn trong chương 5 của bài hướng dẫn seo website này.

Đa dạng loại hình content sử dụng:

Bạn hãy tìm cách lưu giữ người xem website ở lại trang web của công ty bạn bằng các hình ảnh đẹp và đúng chủ đề. Thêm vào đó bạn cần bổ sung thêm video, đồ họa thông tin. Chúng sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng thực hiện 1 action hơn.

Checklist tối ưu:

Tối ưu hóa hình ảnh chuẩn seo bằng cách đặt tên ảnh không dấu, liên quan đến nội dung của hình, tối ưu thẻ alt cho hình ảnh
Nhúng (embedded) các video, biểu đồ vào bài viết

5. External Link và Internal Link

Bạn sử dụng các liên kết bên ngoài (external link) để báo hiệu cho Google biết chủ đề của trang web bạn là gì.

Hãy chắc chắn rằng link của bạn dẫn đến các trang có ý nghĩa liên quan và có Authority Page.

Internal Link (liên kết nội bộ) là một cách hoàn hảo để quảng bá các bài viết hoặc phần trang web khác của bạn. Triển khai internal link giúp người dùng truy cập trang dễ dàng hơn vào các thông tin mà họ đang tìm kiếm, từ đó tương tác trang cao hơn.

Internal link cũng giúp hỗ trợ các bot Google hiểu cấu trúc web.

Mẹo nhanh

Liên kết ngoài có thể không trực tiếp cải thiện thứ hạng của bạn, nhưng rất nên sử dụng chúng.
Sử dụng tối đa 2-3 Internal Link, phụ thuộc vào độ dài bài viết.
Google bot sẽ crawl các liên kết nội bộ từ trang này qua trang khác nên bạn thật hạn chế các trang bị lỗi không tìm thấy.
Thực hiện theo mô hình SEO Topic Cluster cho các Internal LinkTổng hợp 20 lỗi Technical SEO

Bí quyết tìm kiếm từ khóa SEO Top dễ dàng

Trong quá trình triển khai các dự án SEO, team kỹ thuật của Viet SEO cũng đã gặp không ít khó khăn. Từ đó, chúng tôi đúc kết ra 20 lỗi technical tác động đến SEO nhiều nhất.

Những lỗi này thường liên quan đến checklist kỹ thuật mà tôi đã đề cập ở bên trên về tốc độ tải trang, sitemap, canonical, 404...

Content & SEO là hai thuật ngữ độc lập hay là một cặp đôi lý tưởng?

2 Yếu tố Content và SEO hỗ trợ nhau rất đắc lực trong công việc tối ưu website với công cụ tìm kiếm và cả người dùng.

Có một nhận định phổ biến trong số một số Marketer rằng: content hoàn hảo thì không cần SEO web.

Đó là một sai lầm! Và tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao?

Các bạn có thể hiểu rằng một trang web có nội dung hào hảo nhưng làm sao để mọi người đọc nó? Để thu hút được người xem web thì điều đâu tiên là cần đến backlink.

Cho nên, các khẳng định sau đây:

SEO web là thực hiện cho các bộ máy tìm kiếm như Google.
Content dành cho người dùng.

Sai rồi! Trong Marketing Online, Content & SEO luôn vận hành cùng nhau. Bạn viết nội dung chất lượng và tối ưu nó cho cả máy tìm kiếm và người dùng. Kỹ thuật này đôi khi được xem như là “SEO content” hay “SEO copywriting”.

Tôi nên tạo content nào? Đây là câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất. Câu trả lời (ít nhất là về lý thuyết) rất đơn giản: Content độc đáo.

Bài viết Hướng dẫn, cách làm, thủ thuật & mẹo

Các bài viết hướng dẫn thường được đánh giá như một phần của viết blog.

“Hướng dẫn làm ….” Và “Làm… như thế nào” là những tiêu đề hấp dẫn. Bạn có thể viết hướng dẫn hoặc cách làm, nhưng hãy nhớ rằng có cả ngàn bài viết tương tự.

Dù vậy, cũng đừng sao chép của những người khác, hãy cung cấp các thủ thuật & mẹo khác với đối thủ cạnh tranh.

Mẹo nhanh:

- Tạo video của riêng bạn hoặc ảnh chụp màn hình máy tính của bạn.
- Gắn kết với người bán sản phẩm để có thể nhận được một liên kết từ web của họ sang.
Nếu bạn đang viết hướng dẫn về sản phẩm của riêng mình, hãy đặt hướng dẫn trên trang đích của sản phẩm để có thêm lưu lượng truy cập và một internal backlinkContent trùng lặp trong các bài viết hoặc phần khác trên web thì sao?

Sớm hay muộn thì chúng ta đều sẽ đến lúc phải viết lặp lại một vài từ mà chúng ta đã từng nhắc đến trong website.

Nếu có quá nhiều content trùng lặp trên website của cửa hàng của bạn, bạn có thể sử dụng 301 redirect hoặc phần link rel = canonical.

© 2007 - 2022 http://muaban.maylanhchinhhang.net
- Phone: +84-908-744-256